TỔNG QUAN

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Tấn Dũng (TDIC) được thành lập đầu năm 2007 theo GCNĐKKD số 4103005890 ngày 09/01/2007 của Sở KH&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh. 

TDIC là nhà thầu thi công cơ điện (M&E) chuyên nghiệp, nhà phân phối thiết bị điện có uy tín trên thị trường. Một lĩnh vực nữa mà TDIC có chỗ đứng vững mạnh là lĩnh vực cung cấp nguyên phụ liệu may mặc.
TDIC tự hào có đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia trong lĩnh vực cơ điện (M&E) giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ, sáng tạo, có đội ngũ công nhân lành nghề. Mỗi cán bộ công nhân viên công ty luôn nổ lực học tập, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình.

TDIC có mối quan hệ tốt với cơ quan chính quyền, đặc biệt cơ quan PCCC của Nhà Nước vì vậy có nhiều lợi thế và thuận lợi trong việc thi công hệ thống Phòng cháy và chửa cháy của các công trình.

Trong những năm qua, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Tấn Dũng (TDIC) đã và đang thi công hệ thống cơ điện của những công trình có chất lượng cao như: Chung cư 481 Bến Ba Đình, Phường 9, Quận 8,Tp.HCM; Công trình Cao Ốc Văn Phòng Cho Thuê -180-192 Nguyễn Công Trứ -Quận 1; Công trình Cao Ốc Văn Phòng Ung Văn Khiêm (Đại Học Hutech Tp HCM);    Công trình Nhà Máy Master C&D -KCN Tân Hương-TG; Công Cao Ốc Văn Phòng Cho Thuê -Đường D2-Bình Thạnh, Công Trình Nhà Máy Sợi 4 Vạn Cọc-CTY Dệt May Nha Trang, Công trình Đài Kiểm Soát Không Lưu -Sân Bay Cần Thơ; Công trình Trung Tâm Hành Chính Huyện Bình Tân-Vĩnh Long; Công trình Khu lưu niệm Cố giáo sư, viện sĩ Trần Đại Nghĩa;  Công trình Viện Quyền Công Tố và Kiểm Soát xét xử tại Tp.HCM (nay là Viện Kiểm Sát Nhân Dân Cấp Cao tại Tp HCM); Công Trình Trụ sở cơ quan Kiểm Toán Nhà Nước các Khu Vực V,VIII, IX, XII; Học Viện Tư Pháp tại Tp HCM;...

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Tấn Dũng (TDIC) đã và đang khẳng định được là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp- uy tín. Với phương châm lấy chất lượng công trình làm tôn chỉ mục đích phát triển bền vững của công ty, là đối tác tin cậy của chủ đầu tư và tổng thầu trong và ngoài nước.